เมล็ดอาราบิก้า หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันดี เป็นเมล็ดพันธุ์กาแฟที่ค้นพบและปลูกกันมาอย่างยาวนานถิ่นกำเนิดถูกค้นพบที่ประเทศเอธิโอเปีย ของทวีปแอฟริกา จนกลายเป็นพื้นเศรษฐกิจโลก ทั้งนี้ที่ไทยเราก็มีอาราบิก้าพันธุ์แท้ 100% ริเริ่มจากโครงการหลวงที่มีการพัฒนาชาวเขา
เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า 100% ด้วยระดับการคั่วที่อ่อนค่อนไป ทางคั่วกลางทำให้ได้กาแฟทีดื่มง่ายสบาย และได้รสชาติเปรี้ยวของผลไม้ ที่ชัดเจน
เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้ากับสายพันธุ์โรบัสต้า ผสมผสานรสชาติที่ซับซ้อนเป็กเอกลักษณ์กับความแน่นของรสชาติ ที่การคั่วระดับาปานกลางทำให้รสชาติออกมากลมกล่อม ดื่มง่าย
เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าเบลนกับสายพันธุ์โรบัสต้า และการคั่วระดับเข้ม ทำให้เกิดรสชาติที่เข้มข้นและกลื่นที่แน่น ถูกในชาวไทย
เมล็ดกาแฟเป็นส่วนสำคัญต่อรสชาติและคุณภาพ เมล็ดกาแฟมีบทบาทสำคัญในการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างกันในแต่ละแก้ว เมล็ดกาแฟ มีความหลากหลายโดยเฉพาะเมื่อพูดถึงเมล็ดกาแฟไทย การผสมผสานระหว่างรสชาติที่เข้มข้นและกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟไทย ทำให้มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากชนิดอื่นๆ นอกจากเมล็ดกาแฟไทย เมล็ดกาแฟชนิดอาราบิก้า ก็เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มคนรักกาแฟทั่วโลก ด้วยความเข้มข้นและรสชาติที่หลากหลายของอาราบิก้า และอย่าลืมถึงบทบาทของซัพพลายเออร์เมล็ดกาแฟ ซึ่งเป็นผู้ที่มีบทบาทในการให้ความสำคัญกับคุณภาพของเมล็ดกาแฟ
Username or Email Address
Password
Remember Me